Chiêm bao thấy thổ địa nên đánh ngay con số gì

0
443

Bạn đã từng nằm mơ thấy thần tài, vậy có bao giờ bạn nằm mơ thấy ông địa chưa ? Khi giấc mơ mà bạn thấy được thần tiên thì đó luôn là điềm báo tốt lành đặc biệt hơn là khi sắp tới có một sự kiện đắc biệt đến với bạn nào đó. Vậy, mơ thổ địa điềm báo gì. Cùng kindoanhbatdongsan.info đi tìm hiểu nhé!

Thổ địa ( ông địa ) là một vị thần cai quản một vùng đất nào đó.Chúng ta có thể thấy ông địa thường được thờ tại cái ngôi chùa, miếu ở bất cứ đâu trên đường.Vậy khi bạn nằm mơ thấy ông địa thì đó sẽ điềm báo gì , điềm báo đó có may mắn như Nằm mơ thấy thần tài không? Giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về giấc mơ thấy ông đia và cùng chọn cho mình những số mơ lô đề xsvl đem lại may mắn nhé.

Bạn mơ thấy tượng Thần tài hay tượng ông Địa, giấc mơ cho biết bạn nên đặt một bàn thờ ông Địa nhỏ ở trong nhà để công ăn việc làm tiến triển hơn.

Trong giấc mơ, bàn thờ ông địa nghi ngút hương thì chắc chắn sẽ có lộc đến.

mo-ong-dia

Bàn thờ hay miếu ông địa bị mục nát, bụi bặm trong giấc mơ của bạn, giấc mơ cho thấy bạn có một điều gì đó quan trọng nhưng chưa làm .

Tượng ông Địa hay tượng ông Thần tài bị vỡ, đây là lời cảnh báo khó khăn, xui rủi sắp có thể xảy ra. Tương tự, nếu bạn nằm mơ thấy bát hương hay tượng bị lệch hay bị dời đi chỗ khác cũng là điềm báo không may.

Mơ thấy Thần tài gõ cửa là điềm báo bạn sẽ gặp được điều may mắn nào đó vào thời gian sắp tới trong cuộc sống hoặc trong công việc.

Nếu bạn nằm mơ thấy ông Thần tài nói chuyện với người lạ nào đó thì điều này ám chỉ đến khát vọng của bạn muốn đạt được thành công và tiền tài.

Mơ thấy ông đia đánh ngay số xsbl đó là : 38 – 78 – 87

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.