Cách uống tinh bột nghệ trị bệnh, làm đẹp, giảm cân siêu hiệu quả

0
597

Tinh bột nghệ Nano có rất nhiều công dụng tuyệt vời, và dành cho nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên sử dụng chúng như thế nào để mang lại hiệu quả, bài viết về nghệ Nano và cách sử dụng chúng sẽ giúp ta đi tìm câu trả lời.

Uống trực tiếp tinh nghệ Nano sẽ mang lại hiệu quả cao

Đường uống là nơi có tác dụng vào cơ thể nhanh nhất, tuy đối với một số người thì việc uống tinh nghệ sẽ gặp một chút vấn đề khó khăn, vì khó nuốt. Để tận dụng tối đa tác dụng nào đó của chúng thì cần đòi hỏi người sử dụng phải có cách uống khoa học. Với tinh bột nghệ Nano sẽ có 2 cách uống mang lại hiệu quả nhất, đó là uống trước khi ăn và uống sau khi ăn.

        Lợi ích của nghệ Nano là điều được công nhận

Uống tinh chất nghệ Nano trước khi ăn

Cách uống này được áp dụng cho những người vốn có tiền sử về viêm loét dạ dày, đại tràng, tá tràng hoặc muốn giảm cần nhanh chóng. Bởi thành phần của tinh bột nghệ Nano chứa chất Curcumin với hàm lượng rất cao, do đó có thể coi là hợp chất kháng viêm, chống khuẩn cực kỳ tốt dành cho người bệnh. Hơn nữa, tinh nghệ Nano có vai trò đốt mỡ thừa trong cơ thể. Những tác dụng kể trên đã được thực tế và khoa học kiểm chứng về độ chuẩn xác, do đó hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nhưng khi sử dụng với mục đích này, tốt nhất bạn nên sử dụng tinh bột nghệ Nano trước bữa ăn trong vòng 30- 60 phút để phát huy tốt đa hiệu quả của dược phẩm quý này.

Uống tinh nghệ Nano sau khi ăn

Nếu cơ thể bạn không mắc những bệnh về đường ruột hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này. Có rất nhiều cách kết hợp để mang thêm nhiều hương vị

Bạn có thể pha cho mình một cốc sữa nghệ, hoặc kết hợp tinh bột Nano với mật ong để uống sau mỗi bữa ăn. Với trường hợp uống sau bữa ăn cùng tinh nghệ, hiệu quả nhất, bạn nên đợi sau khi ăn 30 phút rồi sử dụng. Theo cách này, nghệ  sẽ giúp tạo ra những kháng thể trong cơ thể chống lại bệnh như: cảm củm, hen suyễn, mệt mỏi, đau họng, viêm khớp …

            Đẩy lùi ung thư cùng tinh nghệ

Sử dụng nghệ Nano như thế nào để mang lại hiệu quả

Hoàn toàn đơn giản trong việc sử dụng tinh bột nghệ Nano bất kỳ ai cũng có thể tự làm, bạn có thể áp dụng những cách làm sau:

Cách 1: Sử dụng sữa nghệ. Đây là cách được rất nhiều người áp dụng vì sữa nghệ rất dễ sử dụng hơn rất nhiều lần so với các hỗn hợp khác. Bạn chỉ cần pha sữa tươi không đường kết hợp với sữa đặc và tinh bột nghệ hòa tan vào trong  nước ấm. Và sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Cách 2: kết hợp mật ong cùng tinh nghệ Nano. Nếu bạn không thích sử dụng sữa thì mật ong cũng là một phương án thay thế hữu hiệu. Cách này cũng cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cũng rất cao.

Cách 3: Nặn thành viên nghệ

Cách này áp dụng cho những người bận rộn, không có thời gian sử dụng 2 cách trên. Viên nghệ Nano sẽ là hỗn hợp của nghệ và mật ong với tỷ lệ 50:50 rồi sau đó viên lại từng viên nhỏ, phơi khô. Sau đó, bảo quản viên nghệ để sử dụng.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thông tin hữu ích trong việc uống viên nghệ Nano lúc nào tốt nhất và khoa học để mang lại hiệu quả nhất. Hãy áp dụng thường xuyên và đều đặn để có được kết quả theo ý muốn của mình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.