Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho phái nữ

0
359

Theo chia sẻ https://thoitrangaodep.com/ Không có dáng người nào “xấu nhất” hay “đẹp nhất”. Đừng tự ti nếu bạn không sở hữu dáng người mà mình mong muốn. Có rất nhiều cách để khiến bạn đẹp nhất theo từng loại cơ thể, và dưới đây là một số gợi ý của ELLE:
Vòng tay cùng hoa tai hay nhẫn kết hợp với dây chuyền đồng bộ sẽ hoàn hảo thêm cho bộ trang phục của bạn. Nhưng diện tất cả cùng một lúc chỉ khiến bạn trông nặng nề và kiêu kỳ. Bí quyết mặc đẹp và nữ tính khi kết hợp phụ kiện là chọn lựa những món đồ có điểm nhấn nhưng không mang quá nhiều trên người.
Nếu bạn là fan trung thành của phong cách thời trang từ thập niên 80-90, đừng ngại kết hợp các món đồ retro vào trang phục hàng ngày. Tuy nhiên, bí quyết mặc đẹp ở đây là biến tấu hoặc kết hợp chúng sao cho phù hợp với xu hướng hiện đại.


Bởi vậy, hãy chú ý tới quy định về ăn mặc của công ty, cho dù đó là quy định thành văn hay bất thành văn, hãy nên tuân thủ các quy định đó. Nếu công ty bắt buộc nhân viên phải mặc đồng phục đi làm, đừng quên chăm sóc cho bộ đồng phục của bạn phẳng phiu, sạch sẽ và luôn mới mẻ.
Chú ý đến từng chi tiết: Đừng bao giờ mặc những trang phục đã bạc màu, xù lông hay chảy nhão. Hãy để ý tới cả những chi tiết nhỏ nhất của quần áo như đường may bục hay chiếc cúc bung theo các nhà thiết kế của https://thoitrangxuatkhau.info/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.