Mourinho hiểu gì về MU

0
350

Từ khi gia nhập MU, Mourinho đã dựng lên những gì tại Old Trafford rất mơ hồ.  Mối liên kết lỏng lẻo như vậy chỉ cho thấy vận hạn của một đế chế.

Trận hòa 0-0 với Palace – một đội bóng ở nửa dưới bảng xếp hạng ngoại hạng anh, đến chẳng bất ngờ gì với fan M.U. Mourinho đang khiến những chuyện khó tin ngày xưa trở thành thói quen hàng ngày, đương nhiên là theo cách tiêu cực.

Trước khi trận đấu với Crystal Palace diễn ra, người ta đã có thể đoán ngay được diễn biến. Lúc nào cũng vậy, thực ra chẳng cần biết đối thủ là ai, các cầu thủ dưới trướng Mourinho vẫn sẽ đá như vậy.

Chứng kiến đội bóng cũ túng quẫn trước Palace, cựu danh thủ Paul Ince tức tối: “Không có ý thiếu tôn trọng Palace nhưng chúng ta đang nói về M.U đấy. Tại sao lại cho Fellaini vào sân trước cả Sanchez, kế hoạch là gì vậy?”.

Cập nhật trên bongdaso chỉ sau 13 vòng đấu, fan M.U đã thôi đếm khoảng cách với Man City. Kỳ vọng ít sẽ khỏi thất vọng nhiều. Đương kim á quân của mùa trước cũng chỉ nên thế mà thôi, vì dưới tay Mourinho, chuyện không thể khác.

“Trả Sanchez tới nửa triệu bảng mỗi tuần chỉ để làm lựa chọn thứ yếu rồi sau đó bắt anh ta tạt bóng. Chúng ta không muốn Sanchez đá như thế, chúng ta muốn anh ta ở vòng cấm đối phương. Fan đang cố nhẫn nại nhưng tôi không thấy được sự gắn kết cần có”.

“Khi M.U không thể ghi bàn, họ lại cho Fellaini vào rồi tiếp tục câu bổng. Palace đã sắp xếp tất cả rồi mà. M.U cố tìm may mắn và cố gắng có được ket qua bong da đẹp hơn, sơ hở của kẻ địch. Palace đã sắp xếp tất cả rồi mà”.

“Mourinho vẫn chẳng chắc chắn về đội hình xuất phát của mình, thay đổi lần này qua lần khác. Sau 3 năm và hàng trăm triệu bảng bỏ ra, ông ta vẫn chẳng biết gì về đội bóng này”.

Paul Ince thực sự không nặng lời. Những gì Mourinho biết về M.U có lẽ chẳng bằng những người ngoài cuộc. Bởi lẽ Mourinho cứ dựng lên thứ gì, chính ông sẽ đập luôn nó.

“Là một HLV, để tạo gắn kết và nhất quán trong lối chơi, bạn cần 11 cầu thủ có thể tin tưởng. Ít nhất phải để họ sát cánh cùng nhau trong 5 trận và mọi thứ có thể tốt lên”.

Sự mất phương hướng của M.U là quá rõ ràng. Nên tiếp tục hay dừng lại con đường mà Mourinho vạch ra là lựa chọn của BLĐ. Mà khoan đã, con đường Mourinho vạch ra là con đường nào? Không một ai hiểu hết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.