Mua Surface Pro 6 là ném tiền qua cửa sổ

0
435

Liệu mua Surface Pro 6 có phải là ném tiền qua cửa sổ thật không, nhưng thực ra tiền nào của đó, giá cả đắt đỏ thay vào đó bạn sử dụng sẽ được thích hơn.

Mới đây trên trang eship.com.vn chia sẻ, Microsoft đã tung ra siêu phẩm Microsoft Surface Pro 6 – bản nâng cấp của Surface Pro 5 với một số cải tiếng cùng mức giá cũng không hề rẻ – từ 899 USD – tương đương 21 triệu đồng – đắt hơn 180 USD so với giá Surface Pro 5 trước đó.

Thiết kế bên ngoài độc đáo

Tin tức 24h tiết lộ về mẫu mã Surface Pro 6 đẹp, đây là thế hệ đầu tiên của Microsoft được tích hợp cổng kết nối USB-C, điều mà trước đó các thiết bị từ Apple đã được trang bị.

Nhưng loại này vẫn sử dụng màn hình 12.3 inch với độ phân giải 2736 x 1824 px tương tự Pro 5.  Bàn phím đi kèm Type Cover có khả năng phản ứng nhanh cho bạn cảm giác dùng thật ưng ý phù hợp với những người có công việc sử dụng nhiều đến bàn phím.

Microsoft Surface Pro 6 là “quái vật”

Với trang bị khủng về cấu hình, người dùng có thể cảm nhận được sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với các laptop khác trên thị trường, và sánh ngang với các máy tính để bàn “hạng nặng”.

Surface Pro 6 có một phiên bản tiêu chuẩn với chip xử lý Intel Core i5 đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Phiên bản cao cấp hơn của Pro 6 sử dụng chip Core i7 đi kèm RAM tới 16GB và bộ nhớ lên tới 1TB. Xem phim, lướt web sẽ mượt mà.

Phụ kiện đi kèm cực chất

Bàn phím Type Cover cũng được đánh giá rất cao về cấu trúc giúp người dùng có thể đánh máy thoải mái mà không hề gây tình trạng mỏi tay như nhiều dòng laptop lai khác.

Trước hết là bút cảm ứng Surface Pro Pen với 4096 mức độ lực nhấn khác nhau, nó mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với các điều hướng vô cùng lý thú và tiện lợi. Nó cũng đi kèm các lựa chọn màu Bạc Platinum, mài xanh Cobalt và màu đỏ Burgundy với giá đắt hơn chút – 160 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.