Tuổi thanh xuân mong ai đó hạnh phúc

0
449

http://thutinh.vn list bất hủ đó có 1 câu nói được chị em xài đi xài lại liên tục như câu cửa miệng, chính là “dành cả thanh xuân để chờ đợi 1 người/ yêu 1 người”. Thấy quen không các chị? Cứ mỗi lần ai đó than bị bồ đá, bị chồng bỏ, bị bạn trai cắm sừng… là y rằng sẽ kèm theo lời mở đầu quen thuộc như trên.

Chắc là bởi việc “dành cả thanh xuân” có ý nghĩa sâu xa trừu tượng quá, gợi nhiều xúc cảm quá nên hội chị em mới lạm dụng nó như vậy phải không? Hàm ý trách móc trong ấy cũng được thể hiện khá khéo léo, văn hoa, nên cứ nhắc câu này là khối chàng trai giật mình thon thót.


Và những ngày sau đó là những ngày mà em biết rằng mình đang chơi một ván bài lớn với số phận, với cả tuổi xuân ngắn ngủi của mình. Khi anh bắt đầu đi làm thêm, có thêm một nguồn thu nhập mới đồng nghĩa với việc chồng chất những nỗi lo. Anh đã cuống cuồng như thế nào, đã hồi hộp và run sợ ra sao… Em đều nhớ rất rõ  với tình cảm http://emyeuanh.vn.
Người ta hay hỏi nhau rằng chúng ta dành cả tuổi thanh xuân của mình để làm gì, riêng em có lẽ cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để yêu thương, yêu thương gia đình và yêu thương anh. Nếu người đời cho rằng dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người là ngu ngốc thì chính em là người ngu ngốc đó

Yêu anh có lẽ là thứ tình yêu mãnh liệt nhất nhưng cũng đầy khổ sở được các chuyên gia http://kinhdoanhbatdongsan.info nhận định cụ thể  . Em không bao giờ tự tha thứ cho mình vì đã quá si tình đến khi biết được, trái tim anh có người con gái khác. Vậy mà em không giận, không trách, em sợ mất anh. Em cứ cầu xin anh quay lại, điên dại như một con bé ngốc nghếch đầy ngu muội. Nếu em biết kiềm chế cảm xúc của mình thì mọi chuyện đâu đến nước này?

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.