Bơm nước tưới tiêu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN – Dấu ấn của sự khác biệt

0
403

HUPA luôn là sự chọn lựa hàng đầu của nhà nông khi chọn lựa mua máy bơm tưới tiêu phục vụ cho nhu cầu canh tác gia đình mình. Tại sao cty chúng tôi lại được tín nhiệm từ mọi người như thế? Chúng tôi có gì đặc biệt hơn những cơ sở khác à? Đó chính là sự khác biệt.

1. Sự khác biệt về thời gian

[​IMG]

Tham khảo thêm : Máy bơm trục ngang

Hùng Phátcông ty chuyên sản xuất máy bơm hỏa tiễn, bán những loại máy bơm điện chìm tưới tiêu chất lượng cao, là một thương hiệu lâu đời & có sức hút to nhất với người tiêu xài. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm qua, HUPA đã khắc tên mình một bí quyết rõ nét nhất trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam. Đó chính là sự khác biệt về thời gian hay nói phương pháp khác là uy tín, “gừng càng già càng cay”. Càng “già” về thâm niên, chúng tôi càng cay” trong chất lượng. Mỗi sản phẩm là tâm huyết, là đứa con tinh thần được Tân Hoàng Châu trân quý, vì thế sự khác biệt về thời gian hình thành đã góp một phần không nhỏ vào thành công của chúng tôi như hiện nay.

2. Sự khác biệt về sản phẩm

[​IMG]

Tất cả các sản phẩm máy bơm chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng mà DONGYIN tung ra thị trường là thành quả cuối cùng sau khi đã được kiểm tra chặt chẽ nhiều giai đoạn tuy thế chất lượng các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến đỉnh cao. Sự khác biệt về sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tin cậy của mọi người dành cho chúng tôi. Mọi vật liệu, linh kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ cụ thể, rõ ràng uy tín. Từng mặt hàng, từng chiếc bơm nước phải trải qua một dây chuyền sản xuất khép kín chất lượng & chặt chẽ. Chính vì các điều này mà sản phẩm của chúng tôi có những tính năng vượt trội hơn & được tin ứng dụng hơn. Khi sử dụng những mặt hàng bơm nước của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được 25% điện năng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như tiết kiệm được nguồn nhiên liệu cho môi trường. Hãy yên tâm rằng, sản phẩm của chúng tôi luôn an toàn đối với người ứng dụng & thân thiện với môi trường vì bạn biết rồi đầy, tất cả nguyên vật liệu đều “sạch”. Với điều kiện sản xuất trên, những sản phẩm bơm nước tưới tiêu của chúng tôi còn có sự vượt trội về tuổi thọ trung bình cng6 suất vận hành với lưu lượng lớn. Đây là nét khác biệt mang tính quyết định- sự khác biệt đến từ chất lượng.

Hùng Phát luôn giữ vững phong nồng độ về chất lượng sản phẩm máy bơm điện chìm tưới tiêu để kinh doanh đến người tiêu xài. Sự khác biệt về thời gian sản phẩm đã tạo nên uy tín & sự thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ đến công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN qua số phone 1900 066 667 để nhận được dịch vụ tham khảo hiệu quả nhất & báo giá chi tiết bạn nhé!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.