Cách hòa nhập đội U23 Việt Nam của cầu thủ Việt kiểu Martin Lo

0
583

Cầu thủ Việt kiều Martin Lo đã có những chia sẻ ngay sau khi có buổi tập đầu tiên tại U23 Việt Nam

Trong buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam, HLV Kim Han-yoon đã cử cầu thủ Martin Lò trả lời phỏng vấn truyền thông. Chia sẻ với phóng viên về việc lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển U23, Martin Lo cho biết: “Khi biết tin mình được chọn vào U23 Việt Nam dự lịch bóng đá seagame lần này, tôi đã báo cho bố mẹ và gia đình đầu tiên.” Martin Lò nói.

“Dù đây là lần đầu tiên lên tuyển nhưng tôi thấy không hề bỡ ngỡ. Hôm nay tôi được giao tập ít hơn đồng đội vì hôm qua chúng tôi thi đấu cho CLB.” Martin Lo cho biết.

Là lần đầu tiên được gọi lên tuyển, việc hòa nhập với đồng đội là điều rất khó khăn, tuy nhiên cầu thủ Việt kiều này tiết lộ: ”Tôi vẫn cố gắng nói chuyện nhiều hơn với các đồng đội. Thường thì tôi và một số cầu thủ tập xong thì vẫn hay đi uống cafe.”

Trước câu hỏi về sự khác nhau giữa những bài tập của HLV Kim Han-yoon và CLB Phố Hiến, cầu thủ người Việt kiều này tiết lộ, bài tập ở U23 Việt Nam cũng giống với giáo án mà HLV giao cho anh và đồng đội ở Phố Hiến FC.

Chia sẻ với các chuyên gia ty le ca cuoc về mục tiêu của mình khi chọn Việt Nam để thi đấu chuyên nghiệp, Martin Lò cho hay: ”Tôi tự tin vào khả năng của mình. Lúc về Việt Nam thì mục tiêu của tôi là được lên đội U23 vì tôi có đủ sức khỏe để tập luyện tốt cộng thêm việc tôi về đây được mấy tháng rồi nên cũng dần quen được với môi trường.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.