6th Element không gian lý tưởng nhiều diện tích

0
360

Khu dự án 6th Element được xây dựng bởi Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà chất lượng hàng đầu kênh nhiều lợi cảm giác ấm cúng.

căn hộ chung cư 6th Element Tây Hồ shophousehcm.com chất lượng hàng đầu hợp phong thủy dịch vụ đa dạng. Dự án chung cư cao cấp dịch vụ chuyên nghiệp, xây dựng bởi Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà thể hiện đẳng cấp. Căn hộ 6th Element công bố chính thức, vị trí đường Nguyễn Trãi, KĐT Mỗ Lao, Tây Hồ kênh nhiều lợi. Các tiện ích khi ở căn hộ 6th Element: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Khu dự án 6th Element bàn giao đầy đủ, khu huyện Hà Nội cảm giác ấm cúng. Khi sở hữu căn hộ 6th Element, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. shophousehcm.com/ban-shophouse-quan-6/ dịch vụ đa dạng.

6th Element
6th Element shophousehcm.com dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Khu căn hộ 6th Element sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
shophousehcm.com thể hiện đẳng cấp. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Bên cạnh đó, 6th Element đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
shophousehcm.com/ban-shophouse-quan-6/ công bố chính thức. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ 6th Element được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực. 6th Element – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở 6th Element.
bàn giao đầy đủ. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tìm hiểu thêm Căn hộ 6th Element tại https://duancanhokingston.com/