Biên Hòa New City đất nền hoàn thiện đầy đủ phong cách riêng

0
375

Khách hàng của đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở Nhà phố giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành hoàn thiện đầy đủ

Để cung cấp sự kỳ vọng về một dự án nhà phố và biệt thự mang phong cách Pháp. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cho ra đời loại hình khu dự án Biên Hòa New City Long Thành. Nằm ở vị trí ở Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Đồng Nai. Thuận tiện lưu thông đến chỗ làm chỉ là một nhân tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Biền Hòa tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi nhân tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người chọn lựa Biền Hòa là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và hàng đầu từ tiểu học đến đại học.

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân. Đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. khu dự án Biên Hòa New City Long Thành đã mang đến ấn tượng mạnh đối với quý khách tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh phong cách riêng

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 90m2 đến 324 m2. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tân tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Biền Hòa đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2018. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Dự án đã được công bố đợt một với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, với những quý khách đang tìm hiểu vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị đất nền cao cấp với sự giải thích từ ngân hàng chất lượng công trình và TP Bank, BIDV.