Đất nền Lago Centro Long An vẫn như một làn sóng ngầm trong giới đầu tư lùng sục tìm mua

0
304

Đó mới chỉ là ý tưởng Lago Centro nên mở rộng bao lăm về hướng nào thì cần một cuộc nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng. Các dự án Lago Centro được đơn vị bán hàng gần đây có điểm chung là tọa độ tốt, quãng đường chuyển di tuy xa nhưng kết nối giao thông tiện có tốc độ ra sản phẩm nhanh hơn. Bến Lức nơi có giá đất ngất nghểu sau những đợt sốt lên đã tạo hiệu ứng cho các nhà đầu tư cả nước quan hoài bởi các dự án lớn đều đổ dồn về đây.

Chỉ những chủ đầu tư có năng lực tài chính thực sự hoặc những dự án tốt như Lago Centro có tiềm năng mới được cấp vay vốn, còn những chủ đầu tư không có năng lực tài chính thực sự sẽ gặp khó khăn. Đồng thời, Bến Lức cũng là khu vực giao hội đông dân, đặc biệt là người cần lao, đội ngũ chuyên gia và nguồn nhân lực cấp cao đang có nhu cầu rất lớn về chỗ ở. Trong số các địa phương giáp ranh TP HCM, thị trường bất động sản Long An trong nhiều năm qua luôn là địa chỉ hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Lago Centro Bến Lức hàng loạt chiến lược từ các nhà đầu tư để thu hút dòng tiền khách hàng

Lago Centro chính là điểm nóng chuyển về khu vực và được lý giải do hạ tầng đã ổn định, giá đất đã được đẩy lên một mức mới. Mặt hăng hái của chiến lược Lago Centro là đơn vị đa dạng được rổ hàng hóa, có thêm sản phẩm mới, tiếp cận được với nhóm người có nhu cầu mới. Sự u ám cũng diễn ra tương tự tại thị trường bất động sản Long An cho đến khi Lago Centro ra mắt tại Bến Lức cho thấy giao tế đất ở giảm mạnh so với các quý trước đó và đang tăng trở lại.

Dù được mời chào mua đất ở Bến Lức nhưng khi đi xem thực tiễn lại được đưa đến tận một nơi khác làm người có nhu cầu hoang mang trong bối cảnh các dự án tại Long An khai triển một cách nhất tề. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường thì đất nền Lago Centro tại thị trường Bến Lức giá không tăng mạnh nhưng cũng đã cao hơn so với mức giá thời khắc đầu năm nay. Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan xung quanh dự án Lago Centro Bến Lức đang khai triển nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong ngày mai.

Lago Centro tuổi tiếp theo của một dự án trước đó, cung ứng ra thị trường tỷ lệ tiêu thụ đạt và tăng hơn một tí so với quý trước. Điều khiến nhà đầu tư quan hoài nhiều nhất đến thị trường Long An hiện giờ là câu chuyện phát động dự án Lago Centro với xung quanh các cụm khu công nghiệp. Nhìn chung thị trường Long An vẫn rất tiềm năng, nhưng do khan hiếm nguồn hàng từ các dự án Lago Centro phát triển mới nên rơi vào tình trạng trầm lắng trong thời buổi dài.