Dự án căn hộ Safira Quận 9 lọt vào “mắt xanh” nhà đầu tư với những giá trị thật sự khác biệt

0
368

Những hàng tiêu dùng bỏ ra đúng phân khúc, đúng nhu cầu của môi trường thì chắc chắn sẽ tạo những đợt sóng lớn. Phân khu C, D bao gồm 4 tháp nhà cao 31-32 tầng có góc nhìn 3 mặt hướng sông mát mẻ, mát mẻ đem đến cơ hội cho cư dân hưởng thụ và hưởng lợi những ích lợi cao cấp của dự án như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi phân tầng uốn lượn, sân vườn trên cao, sàn chiêm ngưỡng cảnh vật trên cao, đường chạy bộ ven sông…. Nhiều bộ phận chăm sóc và phân phối bất động sản dự báo môi trường nhà ở năm 2019 về căn bản vẫn sẽ xu thế phục hồi và tăng trưởng.

Dự án Safira Khang Điền hệ thống tiện ích phong phú, chủ đầu tư uy tín

Khu vực mặt Đông sẽ duy trì tỷ lệ lớn trong đầu cung. Trong khi ấy, đầu cung phân khúc này giảm 8%. Tỷ lệ này dự định sẽ sẽ được duy trì và có thể còn gia tăng trong thời điểm tới.

Đặc biệt là các dự án Safira Khang Điền bên cạnh khu Thủ Thiêm như Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc.. Vì thế, kết nối đi lên phân khúc này khó đem đến lãi suất cho các chủ chi tiêu. Do đó, những dự án Safira Khang Điền có mức chi phí trong khoảng 40 – 50 triệu đồng/m2 hiện đang săn lùng nhiều nhất.

Một số chuyên gia bất động sản cũng cho rằng thời điểm gần đây, trước nhu cầu thực của khách hàng, nhiều DN địa ốc đã chuyển hướng chi tiêu sang phân khúc trung cấp, bình dân. Tọa lạc tại địa điểm có cơ sở đi lên bậc nhất TPHCM với hệ thống khu trường học, bệnh viện, nội khu khu thương mại lớn, Safira Khang Điền Quận 9 giúp cư dân chắc chắn hội họp ngay. Mới đây, thông tin dự án Safira Khang Điền Safira của Khang Điền chào bán hồi tháng 11/2018 với giá dự định từ 1,27 tỷ/căn (1+1PN, chưa VAT) khiến giới chi tiêu và khách hàng nhà đặc biệt quan tâm.

Trong khi ấy quý IV lại là thời điểm khách hàng bắt đầu thu hồi các nguồn tiền để chốt lời, cũng chính là quý mà bất kỳ bắt đầu chuẩn bị vào Tết Nguyên đán. Theo đó, TPHCM cũng đã cho chi tiêu cải thiện nhiều con đường ở khu Đông lên 40-60m gồm: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Nguyễn Xiển, và mới đây đặc biệt tuyến Tô Ngọc Vân.. Trong đó, cơ cấu dân sinh thế hệ Y (Millennials) chiếm khoảng 40% tổng dân sinh thành phố và có xu hướng sống độc lập ngày càng cao.

Safira được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, có mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ đồng/căn thích hợp cho các gia đình trẻ. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn